Sự khác biệt giữa Máy tạo nước Hydrogen & Máy lọc nước điện giải (ion kiềm)?

– Máy tạo nước Hydrogen có tác dụng bổ sung phân tử Hydro vào trong nước nhằm tạo ra nguồn nước giàu Hydro. Nước Hydrogen giúp loại bỏ các gốc tự do, bảo vệ tế bào không bị tổn thương và giảm nguy cơ mắc bệnh. Lưu ý nước Hydrogen không màu không mùi và có độ pH trung tính, phân tử Hydro không làm thay đổi giá trị pH của nước.
– Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là Máy lọc nước ion kiềm: sử dụng công nghệ điện phân, có tác dụng thay đổi giá trị pH của nước & tạo ra nhiều loại nước có mức pH khác nhau, từ mức axit thấp đến mức nước kiềm & có nhiều công dụng. Riêng nước kiềm đạt 3 đặc tính có giá trị cao là:
+ Nước kiềm (pH cao) giúp chống oxy hoá.
+ Nước giàu khoáng chất, thường là giàu Magie và Canxi Hydroxit.
+ Nước giàu Hydro hay còn gọi là nước Hydrogen.
Như vậy Máy lọc nước ion kiềm (máy lọc nước điện giải) cung cấp loại nước tác dụng tốt hơn rất nhiều so với Máy lọc nước Hydrogen.

Đặc biệt, Máy lọc nước điện giải (ion kiềm) ROBOT được trang bị bộ điện phân sản xuất tại Hàn Quốc, với màng lọc ion của Nhật (Sumitomo) thế hệ mới nhất, công suất mạnh, 9 tấm điện cực kích thước lớn so với các dòng sản phẩm khác nên đảm bảo chất lượng nước pH đạt chuẩn & bền vững theo suốt tuổi thọ của máy.