Sự khác biệt của Máy Lọc Nước Điện Giải ion kiềm & Máy lọc nước Hydrogen ion kiềm công nghệ R.O (& UF) ?

– Máy lọc nước RO Hydogen ion kiềm (hay còn gọi là máy lọc nước RO Hydrogen, RO tạo kiềm, …) thực chất là máy lọc nước RO hoặc UF thông thường được bổ sung thêm các lõi lọc bù khoáng nâng pH. Người tiêu dùng khi mua các dòng máy để có nước điện giải ion kiềm sử dụng rất cần tìm hiểu kỹ về công nghệ điện phân đúng chuẩn, so sánh các tiêu chuẩn chất lượng, thông số kỹ thuật, công năng sử dụng, chất lượng nước phải đạt chuẩn 24/24 & bền bỉ trên 20 năm,… để không mua máy bị nhầm lẫn về tên gọi & cuối cùng thực chất là mua máy lọc nước RO (hay UF) thông thường mà phải trả chi phí cao hơn & không đúng nhu cầu sử dụng.
Với các dòng máy công nghệ lọc RO (hoặc UF) tạo Hydrogen ion kiềm bằng lõi lọc bù khoáng, sẽ được gắn thêm các lõi lọc chức năng từ các loại hạt, đá, than, … để bù khoáng, tạo Hydrogen, nâng pH đến 8.5, 9.5 & ra các vòi nước sử dụng tùy mức nước pH sau các lõi bù khoáng. Sau một thời gian ngắn sử dụng, các lõi bù khoáng sẽ mất dần tác dụng và khi đó mức độ pH cũng như Hydrogen của nước sẽ giảm, không ổn định hoặc có thể mất hẳn tác dụng (thành nước lọc tinh khiết thông thường).
Một số máy trên thông tin quảng cáo có trang bị bộ điện phân, nhưng nếu vẫn công nghệ này (không có công nghệ mới độc đáo khác biệt, được chứng minh, công bố kỹ thuật thuyết phục) thì bộ điện phân nếu đắt nhất cũng là quảng cáo, không có tác dụng. Vì nếu không có bộ vi mạch điều khiển & nước không có khoáng chất tự nhiên ổn định (nước sau lọc RO đã thành nước tinh khiết không khoáng chất, nếu bù khoáng nhân tạo cũng hết khoáng sau thời gian ngắn) thì không thể điện phân tạo được nhiều loại nước pH khác nhau liên tục 24/24 để sử dụng.
Dòng máy công nghệ này tạo kiềm từ các lõi lọc bù khoáng nâng mức pH, nên chỉ ra 1 -2 mức pH sau lõi lọc & không ổn định mà hoàn toàn lệ thuộc vào chất lượng, thời gian sử dụng của các lõi lọc bù khoáng. Khi lấy nước sử dụng nhiều liên tục (khoảng 3 đến 8 lít) tùy dung tích bình áp, thì nước lọc lấy tiếp ngay sau đó có thể là nước lọc tinh khiết thông thường (pH 7.0, không có Hydrogen).

Vì các lý do trên mà các nhà sản xuất chuyên nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc trên 30 năm kinh nghiệm vẫn không sử dụng công nghệ lọc R.O cho máy lọc nước điện giải ion kiềm.
– Máy lọc nước điện giải (ion kiềm) đúng chuẩn công nghệ sử dụng công nghệ lọc UF để nước vẫn còn khoáng chất tự nhiên 24/24, khi vào bộ điện phân với các tấm điện cực chất lượng cao đúng tiêu chuẩn, tích hợp bộ vi mạch điều khiển cường độ dòng điện phân, các khoáng chất có sẵn trong nước tự nhiên sẽ tác dụng điện giải, từ đó máy sẽ tạo ra nhiều loại nước pH khác nhau có thể đến 12 loại, gồm nước ion kiềm pH 8.5 đến 11.0 & ion axit pH từ 3.5 đến 5.5.
Máy công nghệ điện phân đúng chuẩn quốc tế sẽ gồm có bộ điện phân đạt chuẩn tích hợp bộ vi mạch điện tử điều chỉnh cường độ điện để người dùng có thể điều chỉnh chọn ra nhiều mức pH sử dụng gồm nước Axit nhẹ đến nước Kiềm, để phục vụ cho nhu cầu sức khỏe & sinh hoạt.
Máy Lọc Nước Điện Giải Robot sử dụng công nghệ lọc UF tiên tiến, thiết kế trang bị đến 6 lõi lọc loại lớn, đa cấp, chuyên nghiệp, đảm bảo đạt 2 tiêu chí quan trọng nhất của máy là: Đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp & Tạo nước điện giải pH đúng chuẩn 24/24, tuyệt đối an toàn & lợi ích cho sức khỏe.