Cách phân biệt máy lọc nước ion kiềm nội địa với máy chính hãng quốc tế?

Để phân biệt Máy lọc nước ion kiềm nội địa với máy chính hãng quốc tế, quý khách hàng dựa vào các đặc điểm chính sau:
1. Hiệu điện thế:
– Máy lọc nước ion kiềm nội địa thường có hiệu điện thế phù hợp với các quốc gia sản xuất như 100V – 120V; trong khi nguồn điện tiêu chuẩn ở Việt Nam là 220V. Như vậy, khi lắp máy điện giải nội địa vào nguồn điện Việt Nam sẽ không tương thích về hiệu điện thế, dẫn đến máy hoạt động không đúng công suất, sử dụng trong thời gian dài sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.
– Máy lọc nước ion kiềm chính hãng quốc tế do được xuất khẩu và phân phối tại nhiều quốc gia nên được sản xuất tương thích với nhiều nguồn điện khác nhau như: 110V, 220V, 240V… phù hợp với nguồn điện của nhiều quốc gia, cũng như tại Việt Nam.

2. Ngôn ngữ và giọng nói hướng dẫn sử dụng
– Máy lọc nước ion kiềm nội địa có ngôn ngữ in trên bảng điều khiển và giọng nói hướng dẫn hoàn toàn bằng ngôn ngữ của quốc gia sản xuất, dẫn đến người tiêu dùng Việt Nam khó sử dụng.
– Máy lọc nước ion kiềm chính hãng quốc tế: là sản phẩm được xuất khẩu, phân phối tại nhiều quốc gia trên thế giới, nên sẽ sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ bắt buộc. Ngoài ra, một số sản phẩm còn được tích hợp thêm các ngôn ngữ khác như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Nga….
Đặc biệt, ROBOT là NSX Việt Nam tiên phong về máy lọc nước điện giải nên các dòng máy của ROBOT được tích hợp ngôn ngữ và giọng nói tiếng Việt, rất thân thiện & dễ sử dụng với người Việt Nam.

3. Bảo hành chính hãng tại Việt Nam
– Máy lọc nước ion kiềm nội địa sẽ không được bảo hành sửa chữa, khắc phục lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Đặc biệt đối với các máy nội địa đã qua sử dụng sẽ rất khó sửa chữa vì vòng đời sản phẩm đã lâu, khó tìm kiếm linh kiện, phụ tùng thay thế.
– Máy lọc nước ion kiềm chính hãng quốc tế, được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ các thương hiệu uy tín nên sẽ có chế độ bảo hành đầy đủ, khắc phục và xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng.
Đặc biệt, đối với Máy lọc nước ion kiềm được ROBOT Nhập khẩu & sản xuất sẽ được bảo hành chính hãng nhanh chóng trên toàn quốc.