Cách chọn Máy lọc nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình? Làm thế nào để nhận biết được chất lượng nước nguồn & nước lọc, để đảm bảo an toàn khi uống?

Để đảm bảo có nguồn nước an toàn cho sức khỏe, mọi người cần sử dụng Máy lọc nước, nhưng có Máy lọc nước cũng không hẵn đã an toàn, người tiêu dùng cần biết lựa chọn & sử dụng đúng sản phẩm, đặc biệt lưu ý với các dòng máy kém chất lượng, thế hệ cũ,… vì có rất nhiều rủi ro phát sinh khi sử dụng máy lọc nước. Cụ thể như: khi máy bị trở ngại kỹ thuật, nguồn nước vào không phù hợp, ô nhiễm cao, lõi lọc quá hạn, sử dụng sai hướng dẫn, rách màng lọc,… dẫn đến nguồn nước lọc không đạt chất lượng mà người tiêu dùng vẫn uống nước do không phát hiện, như vậy vừa rất lãng phí, vừa không an toàn cho sức khỏe.
Để người dùng “dễ dàng trực tiếp kiểm soát chất lượng nước lọc trước khi uống & loại trừ các rủi ro xảy ra khi sử dụng” như trên, ROBOT đã sáng chế thành công công nghệ vi diều khiển RMC – LCD, giúp người dùng kiểm soát được chất lượng nước lọc, đây là dòng Máy lọc nước Thế Hệ Mới do ROBOT chế tạo .
Màn hình LCD được lắp đặt trên mặt máy sẽ hiển thị TDS nước nguồn vào và sau lọc 24/24, người sử dụng xem TDS đầu vào sẽ biết được mức độ ô nhiễm của nguồn nước nhà mình và xem TDS đầu ra để thấy được chất lượng nước sau khi lọc qua Máy Lọc Nước ROBOT.
TDS đầu ra dưới 50ppm là mức an toàn để uống trực tiếp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp kiểm soát được chất lượng nước trước khi uống, an toàn cho sức khỏe mọi người.
Lưu ý: Giá trị TDS ra được đo tại sau màng lọc RO, nước tại vòi nước ra có thể có giá trị TDS cao hơn do được bù các khoáng chất có lợi cho sức khoẻ và giúp nước có vị mát tự nhiên hơn.