Bình tạo kiềm và Máy lọc nước ion kiềm đều tạo ra nước ion kiềm, nhưng tại sao Bình tạo kiềm lại có giá rẻ hơn nhiều?

Bình tạo kiềm có ưu điểm về giá rẻ hơn so với Máy lọc nước ion kiềm chính hãng. Tuy nhiên lại có nhiều nhược điểm sau:
– Độ kiềm không ổn định, sử dụng khoáng chất nhân tạo, không chứa Hydrogen – chất chống oxy hóa, cấu trúc phân tử nước không thay đổi nên những lợi ích của bình tạo kiềm chưa được kiểm chứng và thậm chí còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hại về sức khỏe khi sử dụng lâu dài.
– Không điều chỉnh được độ kiềm cho phù hợp nhu cầu sử dụng
– Chỉ đáp ứng được cho nhu cầu của 1, 2 người sửa dụng chứ không đáp ứng được nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình
– Nước cho vào bình phải là nguồn nước sạch uống được chứ không dùng được trực tiếp từ nguồn nước máy.

Đối với máy lọc nước ion kiềm ứng dụng công nghệ điện phân tiên tiến giúp tạo ra nước ion hóa tự nhiên và ổn định, giàu khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể, giàu Hydro, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ. Máy lọc nước ion kiềm được nhiều các bác sĩ, chuyên gia sức khỏe trên thế giới khuyên dùng. Máy lọc nước ion kiềm được chứng nhận là thiết bị y tế an toàn và chăm sóc toàn diện cho sức khỏe. Vì vậy, Máy lọc nước ion kiềm là một sản phẩm đẳng cấp hơn hẳn Bình tạo kiềm, cho chất lượng nước ion kiềm tốt hơn, ổn định hơn, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của cả gia đình nên giá thành của Máy lọc nước ion kiềm cũng tương ứng với chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm.