FAQs Máy Lọc Nước Điện Giải

Hiện nay, có nhiều cách để kiểm tra độ pH của nước điện giải, gồm:

 • Kiểm tra bằng bút đo độ pH: đặt đầu dò của máy vào mẫu nước muốn kiểm tra, màn hình điện tử sẽ hiện kết quả. Tuy nhiên, độ pH sẽ luôn thay đổi tùy nguồn nước, nhiệt độ, độ chính xác của thiết bị đo, cũng như thao tác của người thực hiện đo.
 • Kiểm tra bằng dung dịch đổi màu (đây là cách đo thông dụng phổ biến chung).
 • Kiểm tra bằng que thử (1 loại giấy gần giống giấy quỳ): khi nhúng vào nước, que sẽ thay đổi màu sắc dựa theo mức độ pH của nước trong phạm vi 0.5 đơn vị.

Sử dụng bút đo ORP và bút đo Hydro. Lưu ý về độ sai số của bút đo khi sử dụng. Đặc biệt khi đo chỉ số Hydro thì cần phải thực hiện ngay sau khi lấy nước vì khí Hydro hoà tan trong nước sẽ bay hơi rất nhanh và sẽ mất hết sau một khoảng thời gian để ngoài không khí.

Tùy thuộc đặc tính của nguồn nước khi đo, các chỉ số sẽ thay đổi. Để có độ chính xác cần được đo trong phòng thí nghiệm & sử dụng thiết bị chuyên nghiệp.

Máy Lọc Nước Điện Giải không có nước thải, gồm có vòi nước CHÍNH & vòi nước PHỤ. Tỉ lệ tiết kiệm nước rất cao, hơn các loại máy khác.

 • Khi lấy nước Tinh Khiết thì cả 2 vòi nước CHÍNH & vòi nước PHỤ đều ra nước Tinh Khiết như nhau.
 • Khi lấy nước Kiềm thì vòi nước CHÍNH sẽ cho ra nước Kiềm, còn vòi nước PHỤ sẽ cho ra nước Axit.
 • Khi lấy nước Axit thì vòi nước CHÍNH sẽ cho ra nước Axit, còn vòi nước PHỤ sẽ cho ra nước Kiềm.

Do đây là thiết kế kỹ thuật cần thiết của công nghệ điện phân nhằm tăng độ bền cho máy, đảm bảo chất lượng nước điện giải.

Nước Tinh Khiết được lấy chảy ra ở cả 2 vòi nước CHÍNH & vòi nước PHỤ đều là nước Tinh Khiết, trong đó vòi nước CHÍNH 80%, vòi nước PHỤ 20%

Máy lọc nước điện giải sử dụng phù hợp với nước Máy & nước Giếng đã qua xử lý đạt tiêu chuẩn nước máy.

Máy lọc nước điện giải RO (hay còn gọi là máy lọc nước RO Hydrogen) thực chất là máy lọc nước RO thông thường được bổ sung thêm các lõi bù khoáng và nâng pH. Chính vì vậy sau một khoảng thời gian sử dụng, các lõi bù khoáng sẽ mất dần tác dụng và khi đó mức độ pH cũng như mức độ Hydrogen của nước sẽ giảm hoặc có thể mất hẳn không còn khoáng chất. Một số máy có thể sẽ được bổ sung bộ điện phân, nhưng do khoáng chất là nhân tạo được bổ sung từ lõi lọc nên sẽ mất dần trong quá trình sử dụng, khi đó bộ điện phân không còn tác dụng. Ngoài ra máy chỉ có 1 mức pH cố định, không thể điều chỉnh theo ý muốn.

Vì các lý do trên mà các nhà sản xuất chuyên nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc trên 30 năm kinh nghiệm vẫn không sử dụng công nghệ lọc R.O cho máy lọc nước điện giải ion kiềm.

Máy lọc nước điện giải (ion kiềm) UF do sử dụng công nghệ lọc UF nên giữ lại hoàn toàn các khoáng chất tự nhiên của nước. Và khi vào bộ điện phân, nước vẫn còn khoáng chất để tác dụng điện giải, từ đó tạo ra 2 loại nước kiềm & axit. Vì vậy, quá trình điện phân sẽ đạt hiệu quả từ nguồn nước có khoáng chất tự nhiên của công nghệ UF. Đồng thời, máy cũng tạo ra nhiều mức pH từ nước Axit nhẹ đến nước Kiềm và có thể tuỳ chọn nước theo độ pH mong muốn để phục vụ cho nhu cầu sức khỏe & sinh hoạt.

Máy tạo nước Hydrogen có tác dụng bổ sung phân tử Hydro vào trong nước nhằm tạo ra nguồn nước giàu Hydro. Nước Hydrogen giúp loại bỏ các gốc tự do, bảo vệ tế bào không bị tổn thương và giảm nguy cơ mắc bệnh. Lưu ý nước Hydrogen không màu không mùi và có độ pH trung tính, phân tử Hydro không làm thay đổi giá trị pH của nước.

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là Máy lọc nước ion kiềm: sử dụng công nghệ điện phân, có tác dụng thay đổi giá trị pH của nước & tạo ra nhiều loại nước có mức pH khác nhau, từ mức axit thấp đến mức nước kiềm & có nhiều công dụng. Riêng nước kiềm đạt 3 đặc tính có giá trị cao là:

 • Nước kiềm (pH cao) giúp chống oxy hoá.
 • Nước giàu khoáng chất, thường là giàu Magie và Canxi Hydroxit.
 • Nước giàu Hydro hay còn gọi là nước Hydrogen.

Như vậy Máy lọc nước ion kiềm (máy lọc nước điện giải) tốt hơn rất nhiều so với Máy lọc nước Hydrogen.

Điều này tùy thuộc vào nguồn nước ở mỗi nơi khác nhau. Ở các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc,… nguồn nước máy đã được lọc sạch đạt tiêu chuẩn rất cao, nên họ sẽ sản xuất sản phẩm ít lõi lọc & chỉ phù hợp sử dụng tại quốc gia có nguồn nước đã lọc sạch đạt chuẩn cao & ổn định an toàn.

Do nguồn nước ở Việt Nam không đạt chất lượng tuyệt đối, không ổn định tại nhiều nơi, nên khi sử dụng tại Việt Nam, người tiêu dùng cần buộc phải tăng thêm bộ lọc mới có thể đảm bảo chất lượng nước uống an toàn.

Với Máy Lọc Nước Điện Giải Robot được thiết kế trang bị đến 6 lõi lọc chuyên nghiệp, đảm bảo hai chức năng vừa là máy lọc nước, vừa tạo nước điện giải, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe & tăng tuổi thọ cho bộ điện phân.

Vòi nước điện có chức năng ưu việt là có thể cung cấp ra nhiều loại nước trên 1 vòi (tinh khiết, ion kiềm, axit thấp,…) từ bộ điều khiển khi chúng ta lấy nước.

Do cấu tạo của vòi nước điện có phần van điện đóng ngắt nằm bên trong máy, nên sẽ có khoảng cách khi dẫn đến miệng vòi. Và nước trong đoạn ống trên sẽ nhỏ vài giọt trước khi ngừng hẳn do quán tính của dòng chảy, nên sẽ có độ trễ 1-2 giây trước khi ngắt. Việc này là bình thường và bắt buộc phải có do cấu tạo, chính vì vậy nhà sản xuất sẽ tuỳ thuộc vào kiểu dáng vòi và máy để bổ sung thêm khay hứng nước thừa.
Khi lấy nước, người dùng cần giữ ly nước lại một chút để hứng phần nước trễ nhỏ giọt này.

Đối với vòi cơ chỉ sử dụng được 1 loại nước và phần đóng ngắt cơ được đặt tại miệng vòi nên không có nước trên đường ống để tạo quán tính và gây ra tình trạng nhiễu giọt gây trễ như vòi điện.

Riêng đối với máy lọc nước điện giải phải sử dụng vòi điện, sau mỗi lần lấy nước cần phải chảy hết nước trong vòi, để nguồn nước mỗi lần lấy không bị hòa lẫn với loại nước đã lấy trước đó, nhằm mang đến nguồn nước đạt pH chuẩn nhất.

Khảo sát thực tế đối với hầu hết người sử dụng, khi 2 loại nước ra ở 2 vòi khác nhau rất dễ gây nhầm lẫn khi lấy nước. Nên các Máy Lọc Nước Điện Giải (ion kiềm) đều được thiết kế 1 vòi ra, khi cần sử dụng nước Axit hay Kiềm thì người dùng chỉ cần chọn loại nước mình mong muốn trước khi lấy nước.

Ngoài ra để tăng tính an toàn, Robot đã thiết kế bổ sung thêm tính năng hiển thị trên màn hình LCD và phát âm thanh khi lựa chọn nước. Đặc biệt, máy còn hỗ trợ cảnh báo loại nước không được uống bằng giọng nói, trang bị đến 8 ngôn ngữ tùy chọn, giúp thuận tiện và an toàn hơn khi sử dụng.

Vòi nước phụ nằm phía sau lưng máy tại vị trí có ghi nhãn nước thải. Vòi này sẽ thải ra nước Axit khi vòi chính lấy nước Kiềm và ngược lại sẽ ra nước Kiềm khi vòi chính lấy nước Axit.

Khi lấy nước Tinh khiết thì vòi này sẽ cho ra nước Tinh khiết tương tự vòi chính, vì vậy khách hàng có thể tận dụng hứng lại nước từ vòi phụ này để sử dụng tuỳ theo loại nước ra cho từng mục đích sử dụng khác nhau

Công nghệ tự động sục rửa điện cực đã tự động sục rửa sau mỗi lần người sử dụng lấy nước nên không cần sục rửa thủ công. Tuy nhiên tuỳ vào chất lượng nguồn nước mà định kỳ 6 tháng đến 1 năm cần sục rửa bản cực bằng lõi lọc chuyên sục rửa 1 lần. Việc này kỹ thuật viên sẽ thực hiện cho khách khi có yêu cầu.

FAQs Máy Lọc Nước Điện Giải UHC

Là Máy Lọc Nước Điện Giải Nóng Lạnh đầu tiên & duy nhất trên thị trường, cung cấp 11 loại nước: 5 nước Kiềm, 3 nước Axit thấp, Tinh khiết, Nóng, Lạnh.

Hệ thống lọc 6 cấp, Bộ điện phân 9 tấm điện cực Titanium phủ Platinum (Bạch Kim) công suất lớn, được sản xuất tại Hàn Quốc, giúp cung cấp lượng nước kiềm có độ pH ổn định và bền vững.

Ngoài việc lọc nước tinh khiết & tạo nước điện giải, máy được tích hợp hệ thống làm nóng & lạnh (bằng block) nên cung cấp đủ loại nước tiện nghi cho cuộc sống & tăng cường cho sức khỏe mọi người.

Bộ điện phân còn được gọi là Buồng điện cực, trái tim của máy lọc nước điện giải, được ROBOT sử dụng công nghệ mới nhất, sản xuất tại Korea, với kích thước lớn nhất, công suất mạnh để đảm bảo hiệu suất điện phân & chất lượng nước điện giải.

Cấu tạo Bộ điện phân:

 • 9 tấm điện cực Titanium phủ Platinum thế hệ mới, buồng điện phân với kích thước 90 x 162 x 47mm, bề mặt tấm cực phủ Platinum 60 x 110mm.
 • Màng trao đổi ion ngăn cách cực Âm (-) và cực Dương (+) lắp trong bộ điện phân của máy lọc nước điện giải ROBOT được sản xuất tại Nhật do hãng Sumitomo chế tạo.

Chính vì vậy, tuổi thọ Bộ điện phân của Máy điện giải ROBOT đạt đến 5000 giờ hoạt động, tương đương đến 30 năm.

Chức năng của Bộ điện phân:

Điện phân nước, biến nước sạch nhiều khoáng chất thành nước điện giải: nước có tính axit pH thấp 4.5 – 5.5 & nước Ion kiềm pH 8.5-10.5 giàu Hydrogen.

Hoạt động 5000 giờ, tương đương đến 30 năm (tính theo mức sử dụng 40 lít nước điện giải/ngày; lưu lượng trung bình 90L/h)

Bảo hành 5 năm cho buồng điện phân, 2 năm cho sản phẩm, 1 năm đối với hệ thống Nóng, Lạnh (đối với máy có chức năng Nóng Lạnh).

Thời hạn đổi mới đến 30 ngày (xem thêm Chính Sách Bảo Hành chung toàn quốc trên website)

Máy có khả năng tạo mức pH trong phạm vi 4.5 – 10.5 tương ứng với các mức được chọn.

Tùy theo đặc tính của nguồn nước đầu vào, chỉ số pH thực tế khi lấy nước có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức chọn, với sai số ±0.3. Ngoài ra máy còn cho phép tinh chỉnh dòng điện để đạt mức pH phù hợp với nguồn nước vào mà không cần sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

Máy Lọc Nước Điện Giải Nóng Lạnh ROBOT có chỉ số đo lường mức độ oxy hóa (ORP) rất cao, lên đến -450mV (tùy thuộc đặc tính của nguồn nước khi đo).

Máy lọc nước điện giải Nóng Lạnh ROBOT có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan rất cao, lên đến 1200ppb (tùy thuộc đặc tính của nguồn nước khi đo) giúp trung hòa & loại bỏ các tác nhân oxy hóa mạnh.

Máy Lọc Nước Điện Giải ROBOT không có nước thải, gồm có vòi nước CHÍNH & vòi nước PHỤ. Tỉ lệ tiết kiệm nước rất cao, hơn các loại máy khác.

 • Khi lấy nước Tinh Khiết thì cả 2 vòi nước CHÍNH & vòi nước PHỤ đều ra nước Tinh Khiết như nhau. Tỉ lệ là 80/20.
 • Khi lấy nước điện giải vòi chính/vòi phụ là 85/15.
 • Khi lấy nước Kiềm thì vòi nước CHÍNH sẽ cho ra nước Kiềm, còn vòi nước PHỤ sẽ cho ra nước Axit. Nước Axit được cho ra từ vòi nước phụ, tuy không uống được, nhưng vẫn dùng vào các việc khác như: Rửa rau củ quả, vệ sinh, tẩy rửa vật dụng nhà bếp…
 • Khi lấy nước Axit thì vòi nước CHÍNH sẽ cho ra nước Axit, còn vòi nước PHỤ sẽ cho ra nước Kiềm. Nước Kiềm được cho ra từ vòi nước phụ được sử dụng để uống, nấu ăn, rửa rau,…

Máy lọc nước điện giải ROBOT được tích hợp Công nghệ RMC – LCD có chức năng Thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi.

Trong đó: Lõi số 1 – có tuổi thọ 4.000 lít, Lõi UF – có tuổi thọ 12.000 lít, Lõi lọc khác – có tuổi thọ 8.000 lít. Máy sẽ thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc trên màn hình LCD, khi đến hạn thay mới. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào chất lượng nước nguồn vào, nếu ô nhiễm cao hơn thì sẽ cần thay sớm hơn.

Hiện nay, ở Việt Nam chưa có Tiêu Chuẩn Quốc Gia để cấp chứng nhận “Thiết bị Y Tế” cho Máy lọc nước điện giải. Và Robot đang thực hiện việc này với các cơ quan chuyên môn.

Tuy nhiên, Máy lọc nước điện giải Nóng Lạnh Robot đã được cấp các chứng nhận chất lượng sau:

 • Quy chuẩn chất lượng quốc gia QCVN 04:2009 của Bộ KHCN.
 • Đạt các mức pH tương ứng tiêu chuẩn chung, tương đương các dòng máy nhập khẩu từ Nhật, Hàn Quốc… & do Viện Y Tế Công Cộng trực tiếp lấy mẫu, đo tại hiện trường (7.35; 9.0; 9.45; 9.7; 10,2; …).
 • Đặc biệt, Máy lọc nước điện giải Robot đạt mọi thông số tiêu chuẩn chất lượng về nước uống trực tiếp, với 28 chỉ tiêu hoá lý & vi sinh theo QCVN 06:2010 của Bộ Y Tế, được Viện Y Tế Công Cộng trực tiếp lấy mẫu nước kiểm tra. An toàn hơn hẵn các dòng máy không rõ xuất xứ, hệ thống lọc không đảm bảo, … trên thị trường.

UHC 6911:

 • 8m dây 6mm + 1 van chia nước đầu vào, 1 chai mẫu thử nước + 1 tay vặn cốc + 1 sách HDSD

UHC 4911:

 • Bộ tiền lọc Taiwan (RAW12PC) + 8m dây 6mm + 1 van chia nước đầu vào, 1 chai mẫu thử nước + 1 tay vặn cốc + 1 sách HDSD

UHC 6911

 • Thiết kế 3 vòi tách biệt, được làm bằng nhựa cao cấp, có khóa an toàn nước nóng và cảm ứng thông minh. Ngoài ra, trang bị chế độ trễ khi lấy nước để đảm bảo chất lượng nước điện giải & làm sạch điện cực.

UHC 4911

 • Thiết kế 2 vòi thông minh, được làm bằng nhựa cao cấp, có khóa an toàn nước nóng và cảm ứng điện tử. Ngoài ra, trang bị chế độ trễ khi lấy nước để đảm bảo chất lượng nước điện giải & làm sạch điện cực.

Điều này tùy thuộc vào nguồn nước ở mỗi nơi khác nhau. Ở các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc,… nguồn nước máy đã được lọc sạch đạt tiêu chuẩn rất cao, nên họ sẽ sản xuất sản phẩm ít lõi lọc & chỉ phù hợp sử dụng tại quốc gia có nguồn nước đã lọc sạch đạt chuẩn cao & ổn định an toàn.

Do nguồn nước ở Việt Nam không đạt chất lượng tuyệt đối, không ổn định tại nhiều nơi, nên khi sử dụng tại Việt Nam, người tiêu dùng cần buộc phải tăng thêm bộ lọc mới có thể đảm bảo chất lượng nước uống an toàn.

Với Máy Lọc Nước Điện Giải Robot được thiết kế trang bị đến 6 lõi lọc chuyên nghiệp, đảm bảo hai chức năng vừa là máy lọc nước, vừa tạo nước điện giải, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe & tăng tuổi thọ cho bộ điện phân.

Khảo sát thực tế đối với hầu hết người sử dụng, khi 2 loại nước ra ở 2 vòi khác nhau rất dễ gây nhầm lẫn khi lấy nước. Nên các Máy Lọc Nước Điện Giải (ion kiềm) đều được thiết kế 1 vòi ra, khi cần sử dụng nước Axit hay Kiềm thì người dùng chỉ cần chọn loại nước mình mong muốn trước khi lấy nước.

Ngoài ra để tăng tính an toàn, Robot đã thiết kế bổ sung thêm tính năng hiển thị trên màn hình LCD và phát âm thanh khi lựa chọn nước. Đặc biệt, máy còn hỗ trợ cảnh báo loại nước không được uống bằng giọng nói, trang bị đến 8 ngôn ngữ tùy chọn, giúp thuận tiện và an toàn hơn khi sử dụng.

Vòi nước điện có chức năng ưu việt là có thể cung cấp ra nhiều loại nước trên 1 vòi (tinh khiết, ion kiềm, axit thấp,…) từ bộ điều khiển khi chúng ta lấy nước.

Do cấu tạo của vòi nước điện có phần van điện đóng ngắt nằm bên trong máy, nên sẽ có khoảng cách khi dẫn đến miệng vòi. Và nước trong đoạn ống trên sẽ nhỏ vài giọt trước khi ngừng hẳn do quán tính của dòng chảy, nên sẽ có độ trễ 1-2 giây trước khi ngắt. Việc này là bình thường và bắt buộc phải có do cấu tạo, chính vì vậy nhà sản xuất sẽ tuỳ thuộc vào kiểu dáng vòi và máy để bổ sung thêm khay hứng nước thừa. Khi lấy nước, người dùng cần giữ ly nước lại một chút để hứng phần nước trễ nhỏ giọt này.

Đối với vòi cơ chỉ sử dụng được 1 loại nước và phần đóng ngắt cơ được đặt tại miệng vòi nên không có nước trên đường ống để tạo quán tính và gây ra tình trạng nhiễu giọt gây trễ như vòi điện.

Riêng đối với máy lọc nước điện giải phải sử dụng vòi điện, sau mỗi lần lấy nước cần phải chảy hết nước trong vòi, để nguồn nước mỗi lần lấy không bị hòa lẫn với loại nước đã lấy trước đó, nhằm mang đến nguồn nước đạt pH chuẩn nhất.

FAQs Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99

Máy lọc nước điện giải EVERKING EK-99 là sản phẩm lọc nước và tạo nước điện giải thế hệ mới, được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, cung cấp 9 loại nước: 4 Kiềm, 4 Axit và Nước Tinh Khiết. Hệ thống điện phân với 9 tấm điện cực Titanium phủ Platinum (Bạch Kim), hiệu suất cao, siêu bền, giúp cung cấp lượng nước kiềm có độ pH ổn định và bền vững.

Buồng điện phân của Máy lọc nước điện giải Everking EK99 gồm 9 tấm điện cực được làm bằng chất liệu Titanium phủ Platinum (Bạch Kim) sản xuất tại Hàn Quốc, với kích thước lớn, hiệu suất và tuổi thọ cao.

Chức năng của Bộ điện phân:

 • Điện phân nước, biến nước sạch nhiều khoáng chất thành nước điện giải: nước có tính axit pH thấp 4.0 – 5.5 & nước Ion kiềm pH 8.5-10 giàu Hydrogen.

Hoạt động 5000 giờ, tương đương 30 năm(tính theo mức sử dụng 40 lít nước điện giải/ngày; lưu lượng trung bình 90L/h)

Đèn UV là sản phẩm có tuổi thọ sử dụng phụ thuộc vào chất lượng của bóng đèn. Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK-99, được sản xuất tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng cao, nên đèn UV vẫn đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu và chi phí thay thế cũng rẻ và dễ dàng. Hiệu quả diệt khuẩn của đèn UV là rất tốt nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Everking EK99 được Công ty ROBOT Nhập khẩu & Bảo hành trên toàn quốc, chính sách bảo hành: 5 năm cho buồng điện phân, 3 năm cho sản phẩm. Thời hạn đổi mới đến 30 ngày (xem thêm Chính sách bảo hành trên website)

Everking EK99 có khả năng tạo mức pH trong phạm vi 4.0 – 10 tương ứng với các mức được chọn. Tùy theo đặc tính của nguồn nước đầu vào, chỉ số pH thực tế khi lấy nước có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức chọn, với sai số ±0.3. Ngoài ra máy còn cho phép tinh chỉnh dòng điện để đạt mức pH phù hợp với nguồn nước vào mà không cần sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

Máy lọc nước điện giải Everking EK99 có chỉ số đo lường mức độ oxy hóa (ORP) tối đa lên đến -850mV (tùy thuộc đặc tính của nguồn nước khi đo). giúp tăng mức độ chống oxy hóa trong nước.

Máy lọc nước điện giải Everking EK99 có mức Hydro hòa tan lên đến 1800 ppb (tùy thuộc đặc tính của nguồn nước khi đo). giúp cơ thể dễ dàng hấp thu nước điện giải nhanh chóng.

Máy Lọc Nước Điện Giải Everking EK99 có chức năng Thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi.

Trong đó: Lõi số 1 – có tuổi thọ 4.000 lít, Lõi số 2 – có tuổi thọ 8.000 lít. Máy sẽ thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc trên màn hình LCD, khi đến hạn thay mới. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào chất lượng nước nguồn vào, nếu ô nhiễm cao hơn thì sẽ cần thay sớm hơn.

Máy lọc nước điện giải Everking EK99 được cộng đồng thế giới tin tưởng và sử dụng khi đạt được các chứng nhận chất lượng danh giá của quốc tế trong ngành y tế & thực phẩm, như:

 • Chứng chỉ GMP cấp bởi cơ quan quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm của Hàn Quốc
 • Chứng chỉ CE hợp quy Châu Âu
 • FCC bởi Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang Hoa Kỳ
 • Bằng sáng chế máy lọc nước điện giải dạng cửa trượt & Bằng sáng chế về 9 tấm điện cực được Cục Sở Hữu Trí Tuệ (SHTT) Hàn Quốc cấp.

Bao gồm: 1 vòi kim loại cao cấp + 8m dây 6mm + 1 van chia nước đầu vào, 1 chai mẫu thử nước + sách HDSD

Vòi nước EVERKING – EK99 được làm bằng kim loại cao cấp, có thể linh hoạt xoay nhiều góc khác nhau và cảm ứng thông minh. Ngoài ra, trang bị chế độ trễ khi lấy nước để đảm bảo chất lượng nước điện giải & làm sạch điện cực.

FAQs Máy Lọc Nước R.O - UF ROBOT

Để đảm bảo có nguồn nước an toàn cho sức khỏe, mọi người cần sử dụng Máy lọc nước, nhưng có Máy lọc nước cũng không hẵn đã an toàn, người tiêu dùng cần biết lựa chọn & sử dụng đúng sản phẩm, đặc biệt lưu ý với các dòng máy kém chất lượng, thế hệ cũ,… vì có rất nhiều rủi ro phát sinh khi sử dụng máy lọc nước. Cụ thể như: khi máy bị trở ngại kỹ thuật, nguồn nước vào không phù hợp, ô nhiễm cao, lõi lọc quá hạn, sử dụng sai hướng dẫn, rách màng lọc,… dẫn đến nguồn nước lọc không đạt chất lượng mà người tiêu dùng vẫn uống nước do không phát hiện, như vậy vừa rất lãng phí, vừa không an toàn cho sức khỏe.

Để người dùng “dễ dàng trực tiếp kiểm soát chất lượng nước lọc trước khi uống & loại trừ các rủi ro xảy ra khi sử dụng” như trên, ROBOT đã sáng chế thành công công nghệ vi diều khiển RMC – LCD, giúp người dùng kiểm soát được chất lượng nước lọc, đây là dòng Máy lọc nước Thế Hệ Mới do ROBOT chế tạo

Màn hình LCD được lắp đặt trên mặt máy sẽ hiển thị TDS nước nguồn vào và sau lọc 24/24, người sử dụng xem TDS đầu vào sẽ biết được mức độ ô nhiễm của nguồn nước nhà mình và xem TDS đầu ra để thấy được chất lượng nước sau khi lọc qua Máy Lọc Nước ROBOT.

TDS đầu ra dưới 50ppm là mức an toàn để uống trực tiếp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp kiểm soát được chất lượng nước trước khi uống, an toàn cho sức khỏe mọi người.

Lưu ý: Giá trị TDS ra được đo tại sau màng lọc RO, nước tại vòi nước ra có thể có giá trị TDS cao hơn do được bù các khoáng chất có lợi cho sức khoẻ và giúp nước có vị mát tự nhiên hơn.

Siêu lọc hoàn hảo với sự tích hợp cả 2 công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O (Reverse Osmosis) & UF (Ultrafiltration) phù hợp nhiều nguồn nước, vừa mang đến nguồn nước đảm bảo tinh khiết tuyệt đối, an toàn vững chắc cho sức khoẻ, giảm tối đa các rủi ro khi nguồn nước bị ô nhiễm tăng, lõi lọc quá hạn, hoặc bị rách màng lọc mà người dùng không thể phát hiện.

Màng lọc UF đủ chức năng đảm nhiệm là màng lọc chính, lọc sạch tất cả các chất hữu cơ, vi khuẩn, vi rút siêu nhỏ đến 0,03µm, cung cấp nguồn nước siêu sạch uống trực tiếp, với ưu điểm giữ nguyên khoáng chất tự nhiên của nước, là chất dinh dưỡng chính tốt cho cơ thể, tuổi thọ cao nhưng giá thành thấp hơn màng R.O

Khi sử dụng màng UF tích hợp với màng R.O sẽ tăng cường bảo vệ màng R.O siêu bền, tiết kiệm chi phí thay màng R.O.
Đặc biệt, giá thành Máy lọc nước Thế Hệ Mới ROBOT UF+R.O không tăng cao so với sản phẩm khác.

Máy lọc nước R.O/UF ROBOT được Bảo hành trên toàn quốc, chính sách bảo hành: 3 năm cho máy bơm, 2 năm cho sản phẩm, 1 năm đối với hệ thống Nóng/Lạnh (đối với máy có chức năng Nóng/Lạnh). Thời hạn đổi mới đến 7 ngày (xem thêm Chính sách bảo hành chung toàn quốc trên website).

Máy lọc nước R.O ROBOT được tích hợp Công nghệ RMC – LCD có chức năng thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi. Người sử dụng không cần ghi nhớ thời gian thay lõi lọc vì máy sẽ thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc trên màn hình LCD, khi đến hạn thay mới.

Bình áp được làm bằng Thép hoặc bằng Nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu hoặc NSF.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO hoặc UF + R.O sẽ có nước thải ra; tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 50 đến 60%.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ UF sẽ không có nước thải, tận dụng tối đa nguồn nước, góp phần bảo vệ môi trường. Đặc biệt, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên của nước.

Tùy thuộc vào hệ thống nước tại các chung cư, nhưng nhìn chung nguồn nước tại các chung cư đủ áp để máy lọc nước hoạt động tốt. Trường hợp nguồn nước chung cư quá mạnh thì nên vặn van khoá nước được lắp sẵn trong máy nhỏ lại để giảm áp lực nước.

Máy lọc nước ROBOT được tích hợp Công nghệ RMC – LCD có chức năng Tự động sực rửa màng R.O giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ màng R.O, tiết kiệm chi phí thay mới màng R.O cho khách hàng. Các lõi lọc khác sẽ được Thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi. Người sử dụng không cần ghi nhớ thời gian thay lõi lọc vì máy sẽ thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc trên màn hình LCD, khi đến hạn thay mới.

LỢI ÍCH KHÁC BIỆT CỦA MÁY LỌC NƯỚC ROBOT – THẾ HỆ MỚI

 • Thiết kế phát minh mới duy nhất chỉ có ở Robot, vừa đảm bảo nước lọc đạt chuẩn, vừa kiểm soát chất lượng nước và hỗ trợ phát hiện – loại trừ mọi rủi ro khi sử dụng, an toàn, tiện ích hơn hẵn các dòng máy khác.
 • Tích hợp đến 2 Công nghệ lọc UF + R.O, đảm bảo nước lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp.
 • Công nghệ RMC-LCD: kiểm soát an toàn cho người dùng hoàn toàn tự động, hiển thị 24/24.
 • Tiết kiệm gấp đôi chi phí sử dụng và thay lõi lọc.
 • Tiện lợi cho mọi nhu cầu sử dụng với máy có chức năng Nóng/Nóng Lạnh

Chỉ số TDS đầu ra được báo trên màn hình Máy Lọc Nước ROBOT là chỉ số TDS sau khi nguồn nước đi qua màng lọc RO, nhằm mục đích xác định hệ thống lọc đang hoạt động tốt, hiệu suất lọc giữa nước nguồn và nước lọc sau màng R.O

Còn chỉ số TDS nước lọc sử dụng bút thử là chỉ số TDS của nước lấy tại vòi nước tinh khiết sau khi đã qua các lõi lọc chức năng, bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy chỉ số TDS ở vị trí này có thể sẽ có sự chênh lệch với TDS mà máy báo trên màn hình.

Nếu thấy chỉ số TDS đo bằng bút cao hơn thì người dùng có thể an tâm sử dụng vì nước được bổ sung các ion nên rất có lợi cho sức khỏe.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý thêm về sai số nhất định tùy thiết bị đo; nhiệt độ môi trường và phương pháp đo cũng sẽ cho ra giá trị khác nhau.