Deprecated: Hàm Elementor\DB::is_built_with_elementor hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 3.2.0! Sử dụng Plugin::$instance->documents->get( $post_id )->is_built_with_elementor() để thay thế. in /var/www/html/faqs/wp-includes/functions.php on line 5379

FAQs Máy Lọc Nước ROBOT R.O - UF

Để đảm bảo có nguồn nước an toàn cho sức khỏe, mọi người cần sử dụng Máy lọc nước, nhưng có Máy lọc nước cũng không hẵn đã an toàn, người tiêu dùng cần biết lựa chọn & sử dụng đúng sản phẩm, đặc biệt lưu ý với các dòng máy kém chất lượng, thế hệ cũ,… vì có rất nhiều rủi ro phát sinh khi sử dụng máy lọc nước. Cụ thể như: khi máy bị trở ngại kỹ thuật, nguồn nước vào không phù hợp, ô nhiễm cao, lõi lọc quá hạn, sử dụng sai hướng dẫn, rách màng lọc,… dẫn đến nguồn nước lọc không đạt chất lượng mà người tiêu dùng vẫn uống nước do không phát hiện, như vậy vừa rất lãng phí, vừa không an toàn cho sức khỏe.

Để người dùng “dễ dàng trực tiếp kiểm soát chất lượng nước lọc trước khi uống & loại trừ các rủi ro xảy ra khi sử dụng” như trên, ROBOT đã sáng chế thành công công nghệ vi diều khiển RMC – LCD, giúp người dùng kiểm soát được chất lượng nước lọc, đây là dòng Máy lọc nước Thế Hệ Mới do ROBOT chế tạo

Màn hình LCD được lắp đặt trên mặt máy sẽ hiển thị TDS nước nguồn vào và sau lọc 24/24, người sử dụng xem TDS đầu vào sẽ biết được mức độ ô nhiễm của nguồn nước nhà mình và xem TDS đầu ra để thấy được chất lượng nước sau khi lọc qua Máy Lọc Nước ROBOT.

TDS đầu ra dưới 50ppm là mức an toàn để uống trực tiếp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp kiểm soát được chất lượng nước trước khi uống, an toàn cho sức khỏe mọi người.

Lưu ý: Giá trị TDS ra được đo tại sau màng lọc RO, nước tại vòi nước ra có thể có giá trị TDS cao hơn do được bù các khoáng chất có lợi cho sức khoẻ và giúp nước có vị mát tự nhiên hơn.

Siêu lọc hoàn hảo với sự tích hợp cả 2 công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O (Reverse Osmosis) & UF (Ultrafiltration) phù hợp nhiều nguồn nước, vừa mang đến nguồn nước đảm bảo tinh khiết tuyệt đối, an toàn vững chắc cho sức khoẻ, giảm tối đa các rủi ro khi nguồn nước bị ô nhiễm tăng, lõi lọc quá hạn, hoặc bị rách màng lọc mà người dùng không thể phát hiện.

Màng lọc UF đủ chức năng đảm nhiệm là màng lọc chính, lọc sạch tất cả các chất hữu cơ, vi khuẩn, vi rút siêu nhỏ đến 0,03µm, cung cấp nguồn nước siêu sạch uống trực tiếp, với ưu điểm giữ nguyên khoáng chất tự nhiên của nước, là chất dinh dưỡng chính tốt cho cơ thể, tuổi thọ cao nhưng giá thành thấp hơn màng R.O

Khi sử dụng màng UF tích hợp với màng R.O sẽ tăng cường bảo vệ màng R.O siêu bền, tiết kiệm chi phí thay màng R.O.
Đặc biệt, giá thành Máy lọc nước Thế Hệ Mới ROBOT UF+R.O không tăng cao so với sản phẩm khác.

Máy lọc nước R.O/UF ROBOT được Bảo hành trên toàn quốc, chính sách bảo hành: 3 năm cho máy bơm, 2 năm cho sản phẩm, 1 năm đối với hệ thống Nóng/Lạnh (đối với máy có chức năng Nóng/Lạnh). Thời hạn đổi mới đến 7 ngày (xem thêm Chính sách bảo hành chung toàn quốc trên website).

Máy lọc nước R.O ROBOT được tích hợp Công nghệ RMC – LCD có chức năng thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi. Người sử dụng không cần ghi nhớ thời gian thay lõi lọc vì máy sẽ thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc trên màn hình LCD, khi đến hạn thay mới.

Bình áp được làm bằng Thép hoặc bằng Nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu hoặc NSF.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO hoặc UF + R.O sẽ có nước thải ra; tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 50 đến 60%.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ UF sẽ không có nước thải, tận dụng tối đa nguồn nước, góp phần bảo vệ môi trường. Đặc biệt, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên của nước.

Tùy thuộc vào hệ thống nước tại các chung cư, nhưng nhìn chung nguồn nước tại các chung cư đủ áp để máy lọc nước hoạt động tốt. Trường hợp nguồn nước chung cư quá mạnh thì nên vặn van khoá nước được lắp sẵn trong máy nhỏ lại để giảm áp lực nước.

Máy lọc nước ROBOT được tích hợp Công nghệ RMC – LCD có chức năng Tự động sực rửa màng R.O giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ màng R.O, tiết kiệm chi phí thay mới màng R.O cho khách hàng. Các lõi lọc khác sẽ được Thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi. Người sử dụng không cần ghi nhớ thời gian thay lõi lọc vì máy sẽ thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc trên màn hình LCD, khi đến hạn thay mới.

LỢI ÍCH KHÁC BIỆT CỦA MÁY LỌC NƯỚC ROBOT – THẾ HỆ MỚI

  • Thiết kế phát minh mới duy nhất chỉ có ở Robot, vừa đảm bảo nước lọc đạt chuẩn, vừa kiểm soát chất lượng nước và hỗ trợ phát hiện – loại trừ mọi rủi ro khi sử dụng, an toàn, tiện ích hơn hẵn các dòng máy khác.
  • Tích hợp đến 2 Công nghệ lọc UF + R.O, đảm bảo nước lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp.
  • Công nghệ RMC-LCD: kiểm soát an toàn cho người dùng hoàn toàn tự động, hiển thị 24/24.
  • Tiết kiệm gấp đôi chi phí sử dụng và thay lõi lọc.
  • Tiện lợi cho mọi nhu cầu sử dụng với máy có chức năng Nóng/Nóng Lạnh

Chỉ số TDS đầu ra được báo trên màn hình Máy Lọc Nước ROBOT là chỉ số TDS sau khi nguồn nước đi qua màng lọc RO, nhằm mục đích xác định hệ thống lọc đang hoạt động tốt, hiệu suất lọc giữa nước nguồn và nước lọc sau màng R.O

Còn chỉ số TDS nước lọc sử dụng bút thử là chỉ số TDS của nước lấy tại vòi nước tinh khiết sau khi đã qua các lõi lọc chức năng, bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy chỉ số TDS ở vị trí này có thể sẽ có sự chênh lệch với TDS mà máy báo trên màn hình.

Nếu thấy chỉ số TDS đo bằng bút cao hơn thì người dùng có thể an tâm sử dụng vì nước được bổ sung các ion nên rất có lợi cho sức khỏe.

Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý thêm về sai số nhất định tùy thiết bị đo; nhiệt độ môi trường và phương pháp đo cũng sẽ cho ra giá trị khác nhau.