Máy lọc nước điện giải Everking EK99

Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK-99 có những chức năng chính nào?

Máy lọc nước điện giải EVERKING EK-99 là sản phẩm lọc nước và tạo nước điện giải thế hệ mới, được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, cung cấp 9 loại nước: 4 Kiềm, 4 Axit và Nước Tinh Khiết. Hệ thống điện phân với 9 tấm điện cực Titanium phủ Platinum (Bạch Kim), hiệu …

Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK-99 có những chức năng chính nào? Read More »

Bộ điện phân của Máy lọc nước điện giải Everking EK99 được làm bằng chất liệu gì? Chức năng của Bộ điện phân?

Buồng điện phân của Máy lọc nước điện giải Everking EK99 gồm 9 tấm điện cực được làm bằng chất liệu Titanium phủ Platinum (Bạch Kim) sản xuất tại Hàn Quốc, với kích thước lớn, hiệu suất và tuổi thọ cao. Chức năng của Bộ điện phân: Điện phân nước, biến nước sạch nhiều khoáng …

Bộ điện phân của Máy lọc nước điện giải Everking EK99 được làm bằng chất liệu gì? Chức năng của Bộ điện phân? Read More »

Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng đèn UV thì có gây ra tình trạng dễ cháy bóng không?

Đèn UV là sản phẩm có tuổi thọ sử dụng phụ thuộc vào chất lượng của bóng đèn. Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK-99, được sản xuất tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng cao, nên đèn UV vẫn đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu và chi phí thay thế cũng rẻ …

Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng đèn UV thì có gây ra tình trạng dễ cháy bóng không? Read More »

Chỉ số tạo ra pH của Máy lọc nước điện giải Everking EK99 là bao nhiêu? Các mức pH có được đảm bảo như thông tin sản phẩm không?

Everking EK99 có khả năng tạo mức pH trong phạm vi 4.0 – 10 tương ứng với các mức được chọn. Tùy theo đặc tính của nguồn nước đầu vào, chỉ số pH thực tế khi lấy nước có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức chọn, với sai số ±0.3. Ngoài ra máy còn …

Chỉ số tạo ra pH của Máy lọc nước điện giải Everking EK99 là bao nhiêu? Các mức pH có được đảm bảo như thông tin sản phẩm không? Read More »

Mức độ Oxy hóa (ORP) của Everking EK99 là bao nhiêu?

Máy lọc nước điện giải Everking EK99 có chỉ số đo lường mức độ oxy hóa (ORP) lên đến -850mV (có thể đạt -500mV đến – 850mV tùy thuộc đặc tính của nguồn nước) giúp tăng mức độ chống oxy hóa trong nước.

Chỉ số Hydro hòa tan của Everking EK99 là bao nhiêu?

Máy lọc nước điện giải Everking EK99 có mức Hydro hòa tan lên đến 1,800 ppb (có thể đạt 800ppb đến 1800 ppb tùy thuộc đặc tính của nguồn nước) giúp trung hòa & loại bỏ các tác nhân oxy hóa mạnh.

* Làm thế nào để biết thời gian phải thay lõi lọc? * Các lõi lọc có tuổi thọ bao lâu?

Máy Lọc Nước Điện Giải Everking EK99 có chức năng Thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi. Trong đó: Lõi số 1 – có tuổi thọ 4.000 lít, Lõi số 2 – có tuổi thọ 8.000 lít. Máy sẽ thông báo …

* Làm thế nào để biết thời gian phải thay lõi lọc? * Các lõi lọc có tuổi thọ bao lâu? Read More »

* Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 có được cấp chứng nhận y tế không? * Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 được cấp chứng nhận chất lượng nào không?

Máy lọc nước điện giải Everking EK99 được cộng đồng thế giới tin tưởng và sử dụng khi đạt được các chứng nhận chất lượng danh giá của quốc tế trong ngành y tế & thực phẩm, như: – Chứng chỉ GMP cấp bởi cơ quan quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm của Hàn …

* Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 có được cấp chứng nhận y tế không? * Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 được cấp chứng nhận chất lượng nào không? Read More »