FAQ Máy Lọc Nước R.O-UF ROBOT

Cách chọn Máy lọc nước đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình? Làm thế nào để nhận biết được chất lượng nước nguồn & nước lọc, để đảm bảo an toàn khi uống?

Để đảm bảo có nguồn nước an toàn cho sức khỏe, mọi người cần sử dụng Máy lọc nước, nhưng có Máy lọc nước cũng không hẵn đã an toàn, người tiêu dùng cần biết lựa chọn & sử dụng đúng sản phẩm, đặc biệt lưu ý với các dòng máy kém chất lượng, thế hệ cũ,… vì có rất nhiều rủi ro phát sinh khi sử dụng máy lọc nước. Cụ thể như: khi máy bị trở ngại kỹ thuật, nguồn nước vào không phù hợp, ô nhiễm cao, lõi lọc quá hạn, sử dụng sai hướng dẫn, rách màng lọc,… dẫn đến nguồn nước lọc không đạt chất lượng mà người tiêu dùng vẫn uống nước do không phát hiện, như vậy vừa rất lãng phí, vừa không an toàn cho sức khỏe.
Để người dùng “dễ dàng trực tiếp kiểm soát chất lượng nước lọc trước khi uống & loại trừ các rủi ro xảy ra khi sử dụng” như trên, ROBOT đã sáng chế thành công công nghệ vi diều khiển RMC – LCD, giúp người dùng kiểm soát được chất lượng nước lọc, đây là dòng Máy lọc nước Thế Hệ Mới do ROBOT chế tạo .
Màn hình LCD được lắp đặt trên mặt máy sẽ hiển thị TDS nước nguồn vào và sau lọc 24/24, người sử dụng xem TDS đầu vào sẽ biết được mức độ ô nhiễm của nguồn nước nhà mình và xem TDS đầu ra để thấy được chất lượng nước sau khi lọc qua Máy Lọc Nước ROBOT.
TDS đầu ra dưới 50ppm là mức an toàn để uống trực tiếp, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi trực tiếp kiểm soát được chất lượng nước trước khi uống, an toàn cho sức khỏe mọi người.
Lưu ý: Giá trị TDS ra được đo tại sau màng lọc RO, nước tại vòi nước ra có thể có giá trị TDS cao hơn do được bù các khoáng chất có lợi cho sức khoẻ và giúp nước có vị mát tự nhiên hơn.

Lý do bạn cần phải chọn Máy lọc nước có đến 2 màng lọc UF+R.O

‘- Siêu lọc hoàn hảo với sự tích hợp cả 2 công nghệ lọc thẩm thấu ngược R.O (Reverse Osmosis) & UF (Ultrafiltration) phù hợp nhiều nguồn nước, vừa mang đến nguồn nước đảm bảo tinh khiết tuyệt đối, an toàn vững chắc cho sức khoẻ, giảm tối đa các rủi ro khi nguồn nước bị ô nhiễm tăng, lõi lọc quá hạn, hoặc bị rách màng lọc mà người dùng không thể phát hiện.
– Màng lọc UF đủ chức năng đảm nhiệm là màng lọc chính, lọc sạch tất cả các chất hữu cơ, vi khuẩn, vi rút siêu nhỏ đến 0,03µm, cung cấp nguồn nước siêu sạch uống trực tiếp, với ưu điểm giữ nguyên khoáng chất tự nhiên của nước, là chất dinh dưỡng chính tốt cho cơ thể, tuổi thọ cao nhưng giá thành thấp hơn màng R.O
– Khi sử dụng màng UF tích hợp với màng R.O sẽ tăng cường bảo vệ màng R.O siêu bền, tiết kiệm chi phí thay màng R.O.
Đặc biệt, giá thành Máy lọc nước Thế Hệ Mới ROBOT UF+R.O không tăng cao so với sản phẩm khác.

Thời gian bảo hành của Máy lọc nước R.O/UF ROBOT ?

Máy lọc nước R.O/UF ROBOT được Bảo hành trên toàn quốc, chính sách bảo hành: 3 năm cho máy bơm, 2 năm cho sản phẩm, 1 năm đối với hệ thống Nóng/Lạnh (đối với máy có chức năng Nóng/Lạnh). Thời hạn đổi mới đến 7 ngày (xem thêm Chính sách bảo hành chung toàn quốc trên website).

Làm thế nào để biết thời gian phải thay lõi lọc?

Máy lọc nước R.O ROBOT được tích hợp Công nghệ RMC – LCD có chức năng thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi. Người sử dụng không cần ghi nhớ thời gian thay lõi lọc vì máy sẽ thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc trên màn hình LCD, khi đến hạn thay mới.

Bình chứa nước được làm bằng chất liệu gì? Chất lượng như thế nào?

Bình áp được làm bằng Thép hoặc bằng Nhựa cao cấp, đạt tiêu chuẩn an toàn Châu Âu hoặc NSF.

Máy lọc nước theo công nghệ RO, UF + R.O, hoặc UF có nước thải không?

Máy lọc nước sử dụng công nghệ RO hoặc UF + R.O sẽ có nước thải ra; tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết 50 đến 60%.

Máy lọc nước sử dụng công nghệ UF sẽ không có nước thải, tận dụng tối đa nguồn nước, góp phần bảo vệ môi trường. Đặc biệt, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên của nước.

Lắp máy lọc nước tại căn hộ chung cư, áp lực nước có làm ảnh hưởng đến máy không?

Tùy thuộc vào hệ thống nước tại các chung cư, nhưng nhìn chung nguồn nước tại các chung cư đủ áp để máy lọc nước hoạt động tốt. Trường hợp nguồn nước chung cư quá mạnh thì nên vặn van khoá nước được lắp sẵn trong máy nhỏ lại để giảm áp lực nước.

Thời gian bao lâu cần phải làm vệ sinh lõi lọc một lần?

Máy lọc nước ROBOT được tích hợp Công nghệ RMC – LCD có chức năng Tự động sực rửa màng R.O giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ màng R.O, tiết kiệm chi phí thay mới màng R.O cho khách hàng. Các lõi lọc khác sẽ được Thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi. Người sử dụng không cần ghi nhớ thời gian thay lõi lọc vì máy sẽ thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc trên màn hình LCD, khi đến hạn thay mới.

Máy Lọc Nước ROBOT Thế Hệ Mới có gì khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường?

LỢI ÍCH KHÁC BIỆT CỦA MÁY LỌC NƯỚC ROBOT – THẾ HỆ MỚI
* Thiết kế phát minh mới duy nhất chỉ có ở Robot, vừa đảm bảo nước lọc đạt chuẩn, vừa kiểm soát chất lượng nước và hỗ trợ phát hiện – loại trừ mọi rủi ro khi sử dụng, an toàn, tiện ích hơn hẵn các dòng máy khác.
* Tích hợp đến 2 Công nghệ lọc UF + R.O, đảm bảo nước lọc đạt chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp.
* Công nghệ RMC-LCD: kiểm soát an toàn cho người dùng hoàn toàn tự động, hiển thị 24/24.
* Tiết kiệm gấp đôi chi phí sử dụng và thay lõi lọc.
* Tiện lợi cho mọi nhu cầu sử dụng với máy có chức năng Nóng/Nóng Lạnh

Chỉ số đo TDS trên màn hình của Máy Lọc Nước ROBOT khác gì so với chỉ số TDS ở bút đo? Lý do khi đo bằng Bút thường chỉ số TDS khác với trên màn hình?

* Chỉ số TDS đầu ra được báo trên màn hình Máy Lọc Nước ROBOT là chỉ số TDS sau khi nguồn nước đi qua màng lọc RO, nhằm mục đích xác định hệ thống lọc đang hoạt động tốt, hiệu suất lọc giữa nước nguồn và nước lọc sau màng R.O
* Còn chỉ số TDS nước lọc sử dụng bút thử là chỉ số TDS của nước lấy tại vòi nước tinh khiết sau khi đã qua các lõi lọc chức năng, bổ sung khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Vì vậy chỉ số TDS ở vị trí này có thể sẽ có sự chênh lệch với TDS mà máy báo trên màn hình.
Nếu thấy chỉ số TDS đo bằng bút cao hơn thì người dùng có thể an tâm sử dụng vì nước được bổ sung các ion nên rất có lợi cho sức khỏe.
Tuy nhiên, chúng ta cũng cần lưu ý thêm về sai số nhất định tùy thiết bị đo; nhiệt độ môi trường và phương pháp đo cũng sẽ cho ra giá trị khác nhau.

Tôi muốn hiểu rõ về chức năng “Bảo Vệ 3 tầng” của Máy lọc nước ROBOT?

Máy lọc nước Robot thế hệ mới, là dòng máy duy nhất trên thị trường được tích hợp công nghệ “Bảo Vệ 3 Tầng” bao gồm 2 màng lọc UF & RO, tích hợp cùng với công nghệ vi điều khiển RMC/LCD. Việc sử dụng cùng lúc 2 công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay là UF & R.O vào cùng một máy, là sự cải tiến hữu ích của Robot, giúp sản phẩm phù hợp với nhiều nguồn nước, đảm bảo nước sau lọc An Toàn Tuyệt Đối khi sử dụng & Đạt chuẩn Quốc Gia về nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.
Đặc biệt, với Công nghệ RMC – LCD giúp người dùng trực tiếp kiểm soát chất lượng nước lọc trên màn hình LCD được đặt trực tiếp trên thân máy dễ dàng. Đồng thời, kiểm soát được các rủi ro trong quá trình sử dụng như: rách màng lọc, nguồn nước ô nhiểm cao, lõi lọc hỏng, quá hạn, hư hỏng kỹ thuật…
Vì vậy, với công nghệ “Bảo Vệ 3 tầng” của Máy lọc nước ROBOT người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tại sao Máy lọc nước ROBOT phải sử dụng đến 2 màng lọc? Giá thành có quá cao so với máy thông thường không?

Máy lọc nước ROBOT sử dụng 2 màng lọc R.O (Reverse Osmosis) & UF (Ultrafiltration) giúp cho sản phẩm phù hợp với nhiều nguồn nước, mang đến nguồn nước đảm bảo tinh khiết, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ.
Đặc biệt, trong quá trình sử dụng nếu 1 màng UF hoặc R.O bị hỏng thì màng còn lại vẫn đảm bảo chất lượng nguồn nước sau lọc an toàn khi sử dụng.
So với các sản phẩm máy lọc nước khác trên thị trường thì máy lọc nước của ROBOT có nhiều tính năng, công dụng nổi bật hơn hẳn. Đặc biệt, giá thành SIÊU TIẾT KIỆM, tuổi thọ máy trên 5 năm, nhưng thời gian thu hồi vốn nhanh, chỉ từ 6 tháng đến 1 năm, TIẾT KIỆM rất lớn chi phí mua bình nước 20 lít.
Khi sử dụng máy có chức năng Nóng/ Nóng thông minh – Lạnh vừa giúp tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm được thời gian khi không phải đun sôi nước để uống.

Có nên chọn mua Máy lọc nước có màn hình hiển thị hay không?

Việc lựa chọn sản phẩm có màn hình hiển thị là rất cần thiết khi sử dụng máy lọc nước, giúp khách hàng dễ dàng quan sát trên màn hình chất lượng nước lọc và các thông tin hoạt động của máy, tuổi thọ của các lõi lọc,… để dễ dàng nhận biết được chất lượng nước trước khi uống có đảm bảo hay ko, sản phẩm có đang hoạt động tốt hay không.
Hiểu được mục tiêu của khách hàng là xài Máy lọc nước để an toàn cho sức khỏe, nhưng đa số máy lọc nước nói chung hiện nay công nghệ thông thường, không có chức năng kiểm soát chất lượng nước tự động & báo cáo ngay cho khách hàng trước khi sử dụng. Trung tâm phát triển công nghệ của ROBOT đã mất nhiều năm nghiên cứu, sáng chế thành công BỘ VI ĐIỀU KHIỂN RMC & MÀN HÌNH LCD đặt trực tiếp trên thân máy, hỗ trợ người dùng “dễ dàng kiểm soát chất lượng nước đầu vào & sau lọc, đồng thời loại trừ các rủi ro có thể phát sinh trong quá trình sử dụng”.

Máy lọc nước ROBOT có giúp người dùng biết được chất lượng nước lọc trước khi uống hay không?

Hiểu được chất lượng nước lọc trước khi uống là rất quan trọng đối với người dùng, Trung tâm R&D của ROBOT đã sáng chế thành công Công nghệ điều khiển RMC – LCD độc quyền, trao quyền kiểm soát chất lượng nước cho người dùng 24/24 một cách dễ dàng. Màn hình LCD được đặt trực tiếp trên thân máy, hiển thị đầy đủ các thông số cho phép mọi thành viên trong gia đình xem được chất lượng nước đầu vào và nước sau lọc thông qua chỉ số TDS (ppm) cụ thể, hiển thị cả tuổi thọ của từng lõi lọc và các hoạt động quan trọng của máy. Khi đó, người dùng sẽ biết được chất lượng nước trước khi uống & kiểm soát các hoạt động của máy để hạn chế được các phát sinh có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Tôi cần tư vấn chuẩn xác & ngắn gọn nhất để chọn Máy lọc nước đảm bảo chất lượng tuyệt đối an toàn là máy nào? Lý do?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm không có màn hình LCD hiển thị chất lượng nước lọc & không có công nghệ điều khiển thông minh, người dùng mua máy về và trực tiếp sử dụng mà không biết được chất lượng nước lọc có đảm bảo hay không & máy có đang bị lỗi kỹ thuật hay không, “có lọc hay không”… ?
Vì vậy, để lựa chọn Máy lọc nước đảm bảo chất lượng tuyệt đối an toàn cần chọn sản phẩm có sử dụng công nghệ “Bảo vệ 3 tầng” gồm 2 màng lọc UF + RO & tích hợp công nghệ vi điều khiển RMC/LCD, giúp kiểm soát được chất lượng nước lọc đầu vào & đầu ra, để người dùng biết được độ tinh khiết của nước trước khi uống. Đồng thời biết được cả thời gian thay lõi lọc mà không cần ghi nhớ, và kiểm soát được các hoạt động của máy.
Tham khảo các Máy lọc nước ROBOT sử dụng công nghệ “BẢO VỆ 3 TẦNG” An toàn tuyệt đối khi sử dụng:
* Máy lọc nước “Bảo vệ 3 tầng” nguội: (Link)
* Máy lọc nước “Bảo vệ 3 tầng” Nóng – Nguội: (Link)
* Máy lọc nước “Bảo vệ 3 tầng” Nóng – Nguội – Lạnh: (Link)

Máy lọc nước ROBOT có chế độ thông báo thời gian thay lõi lọc mà không cần phải ghi nhớ hay không?

Máy lọc nước của ROBOT sử dụng công nghệ vi điều khiển RMC – màn hình LCD, có thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng trên màn hình LCD được đặt trên thân máy mà khách hàng không cần phải ghi nhớ thời gian thay lõi lọc. Khi tuổi thọ còn lại của lõi lọc nào đó trong máy nhỏ hơn 10 giờ “lọc nước”, biểu tượng của lõi lọc đó sẽ nhấp nháy để thông báo cho khách hàng biết, khi đó khách hàng dựa vào thông báo trên màn hình để chuẩn bị thay mới lõi lọc hoặc liên hệ Hotline 1900 636752 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/robotcorp.vn/ để được hỗ trợ.

Máy lọc nước ROBOT giúp người dùng kiểm soát mọi rủi ro khi sử dụng là như thế nào?

Máy lọc nước ROBOT được sử dụng công nghệ Vi điều khiển RMC độc quyền do Trung tâm R&D của ROBOT sáng chế. Đây là công nghệ điều khiển thông minh cảnh báo hoàn toàn tự động các hoạt động của máy, sau đó hiển thị lên màn hình LCD đặt trên thân máy các thông tin quan trọng như:
* Hiển thị chất lượng nước nguồn vào & sau lọc (TDS) bằng chỉ số ppm cụ thể;
* Báo tuổi thọ & thời gian thay của từng lõi lọc;
* Cảnh báo và ngừng máy khi bị rò nước;
* Tự động bảo vệ máy khi nước đầy, nước thiếu hoặc hoạt động liên tục quá 5 giờ…
Mọi thành viên trong gia đình đều dễ dàng biết được chất lượng nước lọc & kiểm soát được các hoạt động của máy 24/24 nhờ Công nghệ RMC & Màn hình LCD được đặt trên thân máy.

Lợi ích chính của khách hàng sử dụng Máy lọc nước ROBOT & có đảm bảo chất lượng nước tuyệt đối hay không?

Những điểm nổi bật, vượt trội của Máy Lọc Nước ROBOT so với các sản phẩm khác trên thị trường:
– Máy lọc nước ROBOT “bảo vệ 3 tầng” UF + RO – RMC/LCD duy nhất thị trường
– Quan sát chất lượng nước 24/24 với màn hình LCD chi tiết – tiện lợi
– Nước lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp từ Bộ Y Tế – An toàn tuyệt đối
– Chinh phục Kỷ Lục Châu Á – khẳng định thương hiệu hàng đầu
– Giá thành ưu việt, tiết kiệm tối đa điện – nước & chi phí thay lõi lọc
Với công nghệ “BẢO VỆ 3 TẦNG” bao gồm 2 màng lọc UF & RO, tích hợp công nghệ vi điều khiển RMC/LCD, cùng hệ thống lọc hoàn hảo, đảm bảo chất lượng nước lọc An Toàn Tuyệt Đối cho người dùng & loại trừ mọi rủi ro bình thường không thể phát hiện, hiển thị hoạt động của máy 24/24 trên màn hình.

Chỉ số TDS đầu ra bao nhiêu là đạt chuẩn và đảm bảo an toàn để uống?

TDS (Total Dissolved Solids) là chỉ số thể hiện tổng chất rắn hòa tan tồn tại trong một thể tích nước nhất định, có đơn vị đo là ppm. Thông thường chỉ số TDS dưới 50ppm thuộc ngưỡng an toàn, có thể uống nước trực tiếp mà không cần đun sôi.
Ngoài ra, nước lọc đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn nước sạch có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi phải đảm bảo đạt 21 chỉ tiêu hóa lý và 5 chỉ tiêu vi sinh theo chuẩn QCVN 06-1:2010/BYT của Bộ Y Tế.

Công nghệ BẢO VỆ 3 TẦNG của Máy lọc nước ROBOT là gì và có đảm bảo chất lượng nước lọc an toàn tuyệt đối hay không?

Công nghệ “Bảo Vệ 3 Tầng” của Máy lọc nước ROBOT bao gồm 2 màng lọc UF & RO, tích hợp cùng với công nghệ vi điều khiển RMC/LCD.
Việc sử dụng cùng lúc 2 công nghệ lọc tiên tiến nhất hiện nay là UF & R.O, giúp sản phẩm phù hợp với nhiều nguồn nước, đảm bảo nước sau lọc An Toàn Tuyệt Đối khi sử dụng & Đạt chuẩn Quốc Gia về nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế. Đặc biệt, với Công nghệ RMC – LCD giúp người dùng trực tiếp kiểm soát chất lượng nước lọc trên màn hình LCD được đặt trực tiếp trên thân máy một cách dễ dàng. Đồng thời, kiểm soát được các rủi ro trong quá trình sử dụng như: rách màng lọc, nguồn nước ô nhiểm cao, lõi lọc hỏng, quá hạn, hư hỏng kỹ thuật… mà các máy thông thường trên thị trường không đáp ứng được
Với công nghệ “Bảo Vệ 3 tầng” của Máy lọc nước ROBOT đã xác lập Kỷ Lục Việt Nam & Kỷ Lục Châu Á, được Trao Đĩa Vàng Sáng Tạo Thế Giới từ Liên Minh Các Nhà Sáng Tạo THế Giới vì phát minh mang đến lợi ích cho Người tiêu dùng.

Sử dụng Máy lọc nước ROBOT khi cần thay lõi lọc có dễ dàng mua & lắp đặt hay không?

Sử dụng Máy lọc nước ROBOT khi đến hạn thay lõi lọc màn hình LCD đặt trên thân máy sẽ thông báo cho người dùng biết lõi lọc nào đã đến hạn cần thay mới, khi đó khách hàng có thể liên hệ Hotline 1900 636752 hoặc Fanpage https://www.facebook.com/robotcorp.vn/ để được hỗ trợ.
ROBOT luôn có lõi lọc chính hãng, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có thể hỗ trợ thay lõi tại nhà khách hàng hoặc nếu khách hàng muốn tự thay lõi lọc kỹ thuật có thể hướng dẫn qua điện thoại hoặc gửi video hướng dẫn chi tiết, giúp việc thay lõi rất dễ dàng và nhanh chóng.

Chi phí thay thế lõi lọc của Máy lọc nước ROBOT khoảng bao nhiêu 1 năm?

Chi phí thay lõi lọc tiết kiệm tối đa, tùy thuộc vào model máy, số lượng cấp lọc của máy, trường hợp thay lõi đúng thời hạn trung bình chỉ khoảng 1.700.000/năm (năm đầu không tốn phí).

Những chứng nhận chất lượng quốc gia & quốc tế mà Máy lọc nước ROBOT đã đạt được?

Vượt qua được những đánh giá kiểm định khắt khe về chất lượng, công nghệ & đáp ứng đầy đủ bộ tiêu chí gắt gao, máy lọc nước ROBOT đạt được những chứng nhận chất lượng quốc gia & quốc tế danh giá như:
* Đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE – đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của Liên minh Châu Âu và được phép lưu hành tại thị trường châu Âu.
* Đạt Chứng nhận FDA Hoa Kỳ số 11723665898.
* Xác lập Kỷ Lục Châu Á & Kỷ Lục Việt Nam “sản phẩm đầu tiên tích hợp 2 màng lọc UF & R.O + công nghệ điều khiển RMC – màn hình LCD cảnh báo an toàn hỗ trợ đa ngôn ngữ”.
* Chứng nhận Quy chuẩn Quốc gia QCVN 4:2009/BKHCN
* Chứng nhân Tiêu chuẩn Quốc gia 11978:2017/BKHCN
* Chất lượng nước lọc đạt Tiêu chuẩn Quốc gia về nước uống trực tiếp với 23 chỉ tiêu hóa lý & 5 chỉ tiêu vi sinh theo QCVN 6-1:2010 của Bộ Y tế

Những Tiêu Chuẩn giúp Máy lọc nước ROBOT đạt Kỷ lục Châu Á & Chứng nhận CE, FDA?

Máy lọc nước ROBOT là sản phẩm có nhiều tính năng độc đáo, vượt trội hơn hẳn các sản phẩm khác trên thị trường. Là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường “tích hợp 02 màng lọc UF & R.O kết hợp với công nghệ vi điều khiển RMC – màn hình LCD đa chức năng, có thể cài đặt nhiều loại ngôn ngữ, được sáng tạo độc quyền bởi ROBOT”.
Những sáng tạo độc đáo trên đã mang đến giá trị hữu ích cho người dùng, giúp Máy lọc nước ROBOT vượt qua được những đánh giá kiểm định khắt khe về chất lượng, công nghệ để đạt Kỷ lục Châu Á & Chứng nhận CE, FDA & nhận Đĩa Vàng Sáng Tạo Thế Giới.

Dùng máy lọc nước với nước đóng bình loại nào tốt hơn và tiết kiệm hơn?

Sử dụng Máy lọc nước thế hệ mới ROBOT, ngoài việc cung ứng nguồn nước uống trực tiếp tinh khiết AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, bổ sung khoáng chất có lợi hơn cho sức khỏe, còn mang đến sự TIỆN NGHI vì không tốn công thay bình, không mất không gian trữ bình & TIẾT KIỆM rất lớn chi phí mua bình nước 20 lít. Đồng thời, không tốn tiền điện & thời gian khi phải đun sôi nước máy để uống (nhưng nước đun sôi cũng không an toàn vì không lọc được các chất độc hại trong nước).
Hiệu quả kinh tế tối đa, tuổi thọ máy trên 5 năm, nhưng thời gian thu hồi vốn nhanh, chỉ từ 6 tháng đến 1 năm.
Vì vậy, sử dụng Máy lọc nước đảm bảo an toàn hơn, mang lại nhiều lợi ích và hiệu quả kinh tế hơn dùng nước đóng bình.

Chức năng Gia Nhiệt nhanh của Máy lọc nước ROBOT là như thế nào? Loại máy nào cần có chức năng này?

Máy lọc nước ROBOT có 02 công nghệ làm nóng tùy Model máy.
Ngoài công nghệ QuikHEAT nóng thông mình thì có loại làm nóng bằng vòng nhiệt, có bình chứa giữ nhiệt bằng inox, bình giữ nhiệt sẽ tự giữ nước nóng với nhiệt độ từ 80 – 95℃, để luôn có nước nóng sử dụng.
Khi cần nước nhiệt độ cao hơn thì người dùng chỉ cần chạm vào nút cảm ứng chữ GIA NHIỆT trên máy (hoặc lấy một ít nước nóng để kích hoạt Gia Nhiệt), khi thấy đèn báo nóng hoạt động, trong khoảng 3 phút nước sẽ nóng đạt 95℃ -97℃ & đèn sẽ tự ngắt, giúp người dùng lấy được nước có đủ nhiệt độ phù hợp với nhu cầu sử dụng như pha trà, sửa, cà phê, nấu mì ăn liền,…
Chức năng Gia Nhiệt nhanh thường được tích hợp đối với các dòng Máy lọc nước có chức năng Nóng – Nguội.

Chức năng Nóng thông minh QuikHEAT của ROBOT có tác dụng gì? Có tốn điện không?

Công nghệ QuikHEAT Nóng thông minh, là điểm nhấn độc đáo nâng tầm sử dụng Máy lọc nước ROBOT giúp: * Lấy nước nóng ngay lập tức mà không cần chờ đun nấu
* Không giới hạn lượng nước nóng cần lấy
* Tùy chọn nhiệt độ 45℃/ 60℃/ 80℃/ 99℃
* Tùy chọn lượng nước cần lấy 180ml/ 300ml/900ml không cần dụng cụ đo
* Thiết kế thông minh vẫn lấy được nước uống khi bị mất điện
* Chức năng khóa nước nóng an toàn cảm ứng điện tử.
Đây là công nghệ độc đáo mang đến trải nghiệm tuyệt vời, tiện lợi, đặc biệt siêu tiết kiệm: ĐIỆN, NƯỚC, THỜI GIAN.

Tác dụng của công nghệ làm lạnh bằng máy nén (bằng Block) & chip điện tử? Nên dùng loại nào?

Công nghệ làm lạnh bằng máy nén hay còn gọi là làm lạnh bằng Block là loại công nghệ làm lạnh sử dụng máy nén (Block) gồm có 1 hoặc 2 pittong, dàn nóng, dàn lạnh và môi chất lạnh (gas chuyên dụng), có bình trữ lạnh để ổn định nhiệt độ lạnh.
Còn công nghệ làm lạnh bằng chip điện tử là công nghệ làm lạnh bằng Sò nóng lạnh được cấu tạo là một tấm bán dẫn Peltier, chúng có cấu tạo 2 mặt và khi có dòng điện một chiều đi qua thì một mặt sẽ Nóng và một mặt sẽ Lạnh. Trong đó mặt lạnh sẽ tản nhiệt sang mặt nóng bên kia, chính vì vậy để đạt được hiệu quả làm lạnh thì cần phải tản nhiệt thật tốt cho mặt nóng do đó Công nghệ này trở nên yếu kém khi nhiệt độ môi trường tăng cao, mùa nóng…vì vậy, độ lạnh thường không ổn định, không đạt độ lạnh như yêu cầu.
Hiện nay, công nghệ làm lạnh bằng Block tuy giá thành cao hơn bằng chip điện tử, nhưng nhiều ưu điểm hơn, vì cho nhiệt độ nước lạnh sâu ổn định, độ bền cao, tiêu thụ điện thấp, tiết kiệm điện năng hơn máy sử dụng công nghệ chip điện tử.
Vì vậy, máy lọc nước công nghệ làm lạnh bằng Block được người tiêu dùng sử dụng nhiều hơn hẵn vì máy tốt hơn, nước lạnh tốt hơn.

Máy lọc nước ROBOT đạt Kỷ Lục Việt Nam & Kỷ Lục Châu Á về công nghệ, tính năng gì?

Máy lọc nước ROBOT liên tiếp xác lập Kỷ Lục Việt Nam và Kỷ Lục Châu Á cho hạng mục: “Đơn vị đầu tiên sản xuất Máy lọc nước tích hợp 02 màng lọc UF & R.O kết hợp với công nghệ vi điều khiển RMC – màn hình LCD đa chức năng, có thể cài đặt nhiều loại ngôn ngữ, được sáng tạo độc quyền bởi ROBOT”. Với phát minh này, ROBOT cũng đã đạt Đĩa Vàng Sáng Tạo từ Liên minh các Nhà Sáng Tạo Thế Giới.