FAQ Máy Lọc Nước Điện Giải Everking EK99

Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK-99 có những chức năng chính nào?

Máy lọc nước điện giải EVERKING EK-99 là sản phẩm lọc nước và tạo nước điện giải thế hệ mới, được sản xuất 100% tại Hàn Quốc, cung cấp 9 loại nước: 4 Kiềm, 4 Axit và Nước Tinh Khiết. Hệ thống điện phân với 9 tấm điện cực Titanium phủ Platinum (Bạch Kim), hiệu suất cao, siêu bền, giúp cung cấp lượng nước kiềm có độ pH ổn định và bền vững.

Bộ điện phân của Máy lọc nước điện giải Everking EK99 được làm bằng chất liệu gì? Chức năng của Bộ điện phân?

Buồng điện phân của Máy lọc nước điện giải Everking EK99 gồm 9 tấm điện cực được làm bằng chất liệu Titanium phủ Platinum (Bạch Kim) sản xuất tại Hàn Quốc, với kích thước lớn, hiệu suất và tuổi thọ cao.
Chức năng của Bộ điện phân:
Điện phân nước, biến nước sạch nhiều khoáng chất thành nước điện giải: nước có tính axit pH thấp 4.0 – 5.5 & nước Ion kiềm pH 8.5-10 giàu Hydrogen.

Bộ Điện Phân của Máy lọc nước điện giải Everking EK99 có tuổi thọ bao lâu?

Hoạt động 5000 giờ, tương đương 30 năm
(tính theo mức sử dụng 40 lít nước điện giải/ngày; lưu lượng trung bình 90L/h)

Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 sử dụng công nghệ diệt khuẩn bằng đèn UV thì có gây ra tình trạng dễ cháy bóng không?

Đèn UV là sản phẩm có tuổi thọ sử dụng phụ thuộc vào chất lượng của bóng đèn. Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK-99, được sản xuất tại Hàn Quốc với tiêu chuẩn chất lượng cao, nên đèn UV vẫn đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu và chi phí thay thế cũng rẻ và dễ dàng. Hiệu quả diệt khuẩn của đèn UV là rất tốt nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Thời gian bảo hành Máy lọc nước điện giải Everking EK99?

Everking EK99 được Công ty ROBOT Nhập khẩu & Bảo hành trên toàn quốc, chính sách bảo hành: 5 năm cho buồng điện phân, 3 năm cho sản phẩm. Thời hạn đổi mới đến 30 ngày (xem thêm Chính sách bảo hành trên website)

Chỉ số tạo ra pH của Máy lọc nước điện giải Everking EK99 là bao nhiêu? Các mức pH có được đảm bảo như thông tin sản phẩm không?

Everking EK99 có khả năng tạo mức pH trong phạm vi 4.0 – 10 tương ứng với các mức được chọn. Tùy theo đặc tính của nguồn nước đầu vào, chỉ số pH thực tế khi lấy nước có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức chọn, với sai số ±0.3. Ngoài ra máy còn cho phép tinh chỉnh dòng điện để đạt mức pH phù hợp với nguồn nước vào mà không cần sử dụng bất kỳ hóa chất nào.

Mức độ Oxy hóa (ORP) của Everking EK99 là bao nhiêu?

Máy lọc nước điện giải Everking EK99 có chỉ số đo lường mức độ oxy hóa (ORP) lên đến -850mV (có thể đạt -500mV đến – 850mV tùy thuộc đặc tính của nguồn nước) giúp tăng mức độ chống oxy hóa trong nước.

Chỉ số Hydro hòa tan của Everking EK99 là bao nhiêu?

Máy lọc nước điện giải Everking EK99 có mức Hydro hòa tan lên đến 1,800 ppb (có thể đạt 800ppb đến 1800 ppb tùy thuộc đặc tính của nguồn nước) giúp trung hòa & loại bỏ các tác nhân oxy hóa mạnh.

* Làm thế nào để biết thời gian phải thay lõi lọc? * Các lõi lọc có tuổi thọ bao lâu?

Máy Lọc Nước Điện Giải Everking EK99 có chức năng Thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc theo lưu lượng nước sử dụng, giúp tiết kiệm chi phí thay lõi.
Trong đó: Lõi số 1 – có tuổi thọ 4.000 lít, Lõi số 2 – có tuổi thọ 8.000 lít. Máy sẽ thông báo tuổi thọ của từng lõi lọc trên màn hình LCD, khi đến hạn thay mới. Tuy nhiên, cũng tùy thuộc vào chất lượng nước nguồn vào, nếu ô nhiễm cao hơn thì sẽ cần thay sớm hơn.

* Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 có được cấp chứng nhận y tế không? * Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 được cấp chứng nhận chất lượng nào không?

Máy lọc nước điện giải Everking EK99 được cộng đồng thế giới tin tưởng và sử dụng khi đạt được các chứng nhận chất lượng danh giá của quốc tế trong ngành y tế & thực phẩm, như:
– Chứng chỉ GMP cấp bởi cơ quan quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm của Hàn Quốc
– Chứng chỉ CE hợp quy Châu Âu
– FCC bởi Ủy Ban Truyền Thông Liên Bang Hoa Kỳ
– Bằng sáng chế máy lọc nước điện giải dạng cửa trượt & Bằng sáng chế về 9 tấm điện cực được Cục Sở Hữu Trí Tuệ (SHTT) Hàn Quốc cấp.

Phụ kiện đi kèm với Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 bao gồm những gì?

Bao gồm: 1 vòi kim loại cao cấp + 8m dây 6mm + 1 van chia nước đầu vào, 1 chai mẫu thử nước + sách HDSD

Vòi lấy nước của Máy Lọc Nước Điện Giải EVERKING EK99 được làm bằng chất liệu gì?

Vòi nước EVERKING – EK99 được làm bằng kim loại cao cấp, có thể linh hoạt xoay nhiều góc khác nhau và cảm ứng thông minh. Ngoài ra, trang bị chế độ trễ khi lấy nước để đảm bảo chất lượng nước điện giải & làm sạch điện cực.